ทำไมร่มพรีเมี่ยมถึงช่วยส่งเสริมการขายได้

ทำไมร่มพรีเมี่ยมถึงช่วยส่งเสริมการขายได้

ดูแลร่มอย่างถูกต้องยืดอายุไปได้อีกนาน และ ร่มเป็นเหมือนกับของใช้ที่ทุกบ้านจะต้องมีติดบ้านเอาไว้ เหตุก็เพราะว่าเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะมีฝนตกในวันนั้นหรือไม่ หรือว่าบางคนก็อาจจะพกร่มติดตัวเอาไว้เพื่อป้องกันตัวเองจากฝนหรือแดดที่จะต้องเจอ และด้วยความที่ว่าประเทศของเรานั้นเป็นประเทศที่อยู่ในโซนร้อน ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกที่ร่มจะกลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด และการดูแลรักษาร่ม ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ควรจะรู้ เพื่อทำให้ร่มสามารถอยู่กับเราได้นานยิ่งขึ้น การที่เราจะต้องใช้งานร่มอยู่บ่อย ๆ อาจจะทำให้ร่มเกิดการสึกหรอได้ไวยิ่งขึ้น ยิ่งหลังจากการใช้งานเสร็จ หลายๆท่านอาจจะไม่รู้ว่าควรจะดูแลรักษาร่มยังไง ก็จะยิ่งทำให้ร่มมีอายุการใช้งานที่สั้นลง แต่ถ้าหากรู้จักวิธีในการดูแลรักษาร่มแล้ว ก็จะสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของร่มได้มากยิ่งขึ้นไปอีก เราจึงนำวิธีในการในการดูแลรักษาร่มแบบเบื้องต้นมาฝากเพื่อนๆกัน

1.ก่อนที่จะกางร่มควรที่จะสะบัดก่อน เพื่อเป็นการช่วยให้ผ้าร่มไม่ติดกันเพราะถ้าหากเราฝืนกางตอนที่ผ้าติดกันอยู่อาจจะทำให้ซี่ร่มมีอาการหักได้

2.หลังจากที่คุณใช้งานร่มเสร็จแล้ว ถ้าหากร่มยังเปียกอยู่ไม่ควรหุบเลยทันทีให้ทำการตากร่มไว้ให้แห้งก่อน เพราะถ้าร่มไม่แห้งสนิทอาจจะทำให้ร่มเกิดเชื้อราขึ้นได้อีกทั้งยังอาจจะเกิดกลิ่นเหม็น จึงควรที่จะตากแดดให้แห้งก่อน แล้วค่อยพับเก็บให้เรียบร้อย

3.วิธีในการเก็บควรจะเก็บแบบแขวนเพื่อลดความเสี่ยงในการโดนอะไรทับจนร่มเกิดหักงอ และง่ายต่อการเก็บด้วย

โปรดจำเอาไว้ว่าร่มกันฝนปกตินั้นไม่ใช่ร่มชายหาดหรือร่มกอล์ฟ เพราะฉะนั้นร่มกันฝนไม่ได้ถูกออกแบบให้สามารถรับลมแรงๆได้จึงควรจะระมัดระวังในการใช้ร่มจะได้ไม่เกิดอันตรายกับตัวคุณเองได้