โรงงานสกรีน รับสกรีน สินค้าผิวเรียบทุกชนิด

โรงงานสกรีนสินค้าราคาถูก

โรงงานสกรีน

ธนาค้าร่มรวย เปิดรับลูกค้าที่ต้องการสกรีนสินค้าทุกชนิด อาทิ เช่น กระเป๋าผ้า เสื้อ แก้ว ปากกา เสื้อกันฝน เทคนิคการสกรีนที่ให้ลวดลายที่เด่นชัด และ ราคาถูก จัดส่งรวดเร็ว มีพนักงานคอยดูแลลูกค้าตลอดการสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถประเมินราคาเบื้องต้นก่อนตัดสินใจ สกรีน การันตีคุณภาพจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มชื่อดัง ที่ให้บริการมามากกว่า 10 ปี เนื่องจากว่า เราจำหน่ายสินค้าที่ ของชำร่วย ของแจก ของแถม ของโปรโมตทุกชนิด มีของให้เลือกหลากหลายราคา แต่ของทุกชนิดของเราสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประวันอย่างแน่นอน สั่งซื้อ สั้งสกรีนกับเรา บริการอย่างรวดเร็วแน่นอน

รับสกรีน

รับสกรีนกระเป๋าผ้า

กระเป๋าผ้า เป็นที่นิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก หากลูกค้าที่ไม่ต้องการซื้อก็สามารถออกแบบและตัดเย็บด้วยตัวเองได้ ซึ่งวัสดุหลักๆ ที่คนนิยมใช้กัน ก็คือ ผ้าฝ้าย ผ้าซับใน ผ้ากาว และซิปไนลอน (อาจมากและน้อยกว่านี้ตามรูปแบบที่เลือกใช้) รูปทรงที่เห็นกันอยู่มีอยู่หลายแบบแต่ที่เห็นกันบ่อยๆ ก็คือ ทรงสี่เหลี่ยม ลวดลายมีให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่การปัก การเพ้นท์ลาย และสุดท้ายการสกรีนลายผ้า ที่สามารถใช้บริการกับธนาค้าร่มรวยได้

รับสกรีน

รับสกรีนแก้วน้ำ

แก้วน้ำ เป็นของที่จำเป็นที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นวัสดุแข็งที่มีรูปลักษณะอยู่ตัว แก้วสามารถที่จะเกิดได้หลากหลายวิธี แล้วแต่เราจะเลือกผลิต ส่วนใหญ่ที่พบเห็นกันในชีวิตประจำวัน ก็จะเป็นแก้วพลาศติก ในร้านกาแฟ หรือ ร้านชานมต่างๆ เรื่องวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ก็จะเป็นตัวเลือกที่แล้วแต่ผู้ที่ต้องการผลิตจะเลือก แก้วน้ำจะนำไปสกรีนโลโก้ หรือ ชื่อแบรนด์ ของธุรกิจ ก่อนนำไปใช้

รับสกรีน

รับสกรีนเสื้อ

เสื้อ ก็เป็นหนึ่งอย่าง ที่มนุษย์จำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ส่วนใหญ่เสื้อที่นำมาสกรีน จะเป็น เสื้อยืด และ เสื้อยืดที่นิยมส่วนใหญ่ก็จะเป็นผ้า Cotton , Tc , Tk เป็นเครื่องสวมกายท่อนบน การสกรีนก็จะมีหลากหลาย ตั้งแต่ สกรีนขนาดเล็กตรงหน้าอก สกรีนเต็มตัว หรือ สกรีนแค่ข้างหลัง

รับสกรีน

รับสกรีนปากกา

ปากกา เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการเขียน ปากกาจะใช้หมึกในการเขียนลงไปบนพื้นผิวเรียบๆ ส่วนมากจะเขียนลงไปในกระดาษ ซึ่งจะเหมาะกับการใช้เป็นของ แจก แถว ของโปรโมท ให้กับสำนักงานต่างๆ และ เราสามารถสกรีน โลโก้ หรือ ข้อความ ไปในตัวปากกาได้