โรงงานของชำร่วย ของพรีเมี่ยม จังหวัดเพชรบุรี

ขอเสนอ โรงงานรับผลิตของพรีเมี่ยม และ ของชำร่วย แห่งใหม่ ที่จังหวัด เพชรบุรี เป็นโรงงานขนาดใหญ่ของ บริษัท ธนาค้าร่มรวย จำกัด สามารถเข้าชมสินค้า นานาชนิดๆ ที่สามารถใช้เป็น ของแจกของแถม ห้างร้านต่างๆ และ ยังสามารถใช้เป็น ของชำร่วย ในวันสำคัญของคุณลูกค้าอีกด้วย เรามีคลังสินค้าขนาดใหญ่ ที่พร้อมบริการลูกค้า ที่ต้องการรับสินค้ากลับบ้าน หรือ อยากมารอรับสินค้า ก็มีห้องไว้สำหรับรับรองลูกค้าทุกท่าน ที่ต้องการมาใช้บริการกับเรา

เราจำหน่าย ของพรีเมี่ยม พร้อมส่งหลากหลายชนิด สินค้าของเราแข็งแรงทนทาน ด้วยมาตรฐานของธนาค้าร่มรวย สามารถเลือกสกรีนโลโก้ หรือ สกรีนข้อความ เพื่อโปรโมทสินค้า หรือ ช่วยให้แบรนด์ของคุณลูกค้า เห็นได้ชัดเจนมากขึ้น และ ยังมีรูปแบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อติดลงไปในสินค้าของลูกค้า ในกรณีที่ลูกค้าไม่ต้องสกรีน ไม่ว่าคุณลูกค้าจะสั่งกี่ชิ้น กี่แบบ ทางเราก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ให้ลูกค้าได้ทุกชิ้น มีรูปแบบฟ้อนต์ ให้เลือกหลายชนิดตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

โรงงานของชำร่วย เพชรบุรี เป็นสาขาที่สองที่ทางเรา ตั้งใจทำให้ลูกค้าสามารถ เข้ามารับชมสินค้ากับเราได้ เพราะ ทางเรามีลูกค้าหลากหลายแบบ ทั้งลูกค้าที่ต้องการใช้เป็น ของพรีเมี่ยม ของแจกแถม ของชำร่วย หรือ ซื้อสินค้าของเราไปขายต่อ ก็สามารถเข้ามาชมสินค้าที่โรงงานได้เลย หรือ หากต้องการสินค้าในสาขาหลักที่กรุงเทพมหานคร ก็สามารถติดต่อเข้ามาหาเราได้เลยที่ 089-124-6230 และ 082-447-7755 หรือสามารถทักมาทางแฟนเพจ หรือ ทางไลน์ของเราได้เลย

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็นอเมซอน

฿120.00

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็นราคาส่ง

฿120.00

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็น 30 ออนซ์

฿120.00

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็น yeti

฿120.00

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็น starbuck

฿120.00

แก้วเก็บความเย็น

แก้วเก็บความเย็น Amazon

฿120.00

ร่มตอนเดียว ร่มพับ ทุกชนิด

โรงงานธนาค้าร่มรวย สาขาเพชรบุรี

เปิดรับให้ลูกค้า เข้ามาชมตัวอย่างสินค้า ทุกชนิดของเรา สามารถสั่งสกรีน หรือ สั่งติดสติ๊กเกอร์ได้ สินค้าของ ธนาค้าร่มรวย ทุกชนิด มีความแข็งแรงทนทาน มีสินค้าในสต็อกเป้นจำนวนมาก ให้เลือกซื้อกัน

Upload Image...

บทความที่เกี่ยวข้อง