โรงงานสกรีนร่มอันดับ 1 ต้องธนาค้าร่มรวย

ธนาค้าร่มรวยเป็น โรงงานผลิตร่มที่มีร่มในสต็อกเป็นจำนวนมาก มีทั้ง ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มพับออโต้ ร่มกลับด้าน และ ร่มชนิดอื่นๆ ที่คุณต้องการ รวมไปถึงสินค้าชนิดอื่น อาทิ เช่น ร่มสนาม เต็นท์ เสื้อกันฝน ชุดกันฝน รวมไปถึง ของชำร่วยราคาถูก เริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น ธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. 10230

รับสกรีนร่ม สกรีน โลโก้ หรือ ข้อความ ได้บนสินค้าทุกชนิด

ธนาค้าร่มรวย รับสกรีน โลโก้ และ ข้อความต่างๆ ที่คุณลูกค้าต้องการ สกรีนชัดเจน เห็นชัด และ ราคาไม่แพง ร่ม เหมาะแก่การใช้เป็น ของแจก ของแถม ของพรีเมี่ยม แถมยังใช้เป็น ของ Promote ที่ดีอีกด้วย เพราะ สามารถนำไป สกรีนข้อความลงบนตัวร่มได้ ทำให้ผู้ที่ได้รับจดจำชื่อแบรนด์ของคุณได้ดีมาก ร่มของเราแข็งแรงเป็นอย่างมาก เพราะ ใช้โครงเหล็กชนิดพิเศษ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

การสกรีนลงสินค้าชนิดต่างๆ

ถือว่าเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมาก อีกทั้งยังสามารถสกรีนลงไปบนสินค้าได้อย่างหลากหลายชนิดอย่างมาก เช่น

  • แก้วเก็บความเย็น
  • สกรีนขวดเครื่องสำอาง
  • ขวดน้ำหอม
  • สกรีนเสื้อ
  • สกรีนปากกา

     

อีกทั้งเราสามารถสกรีนเป็นลายที่เราต้องการก็ได้

เพื่อให้เป็นของชิ้นนั้นดูล้ำค่า ดูพิเศษยิ่งขึ้น เพราะด้วยความที่ออกแบบลายสกรีนเองทำให้ของชิ้นนั้นมีชิ้นเดียวบนโลกนั่นเอง และยังสามารถนำไปแจกเป็นของขวัญหรือของชำร่วยได้อีกด้วย อีกทั้งของชิ้นนั้นๆ ก็มีแจกแค่เพียงเฉพาะในงาน ยิ่งเพิ่มความพิเศษลงไปในของชิ้นนั้นๆ ได้อย่างดีเลย การสกรีนนั้นมีหลายวิธีแต่วิธีที่เรามักพบกันอยู่บ่อยครั้งจนคุ้นชินก็คือวิธีซิลค์สกรีน จะเป็นการสกรีนแบบเตรียมบล็อกไม้ไว้ และใส่ลวดลายที่ต้องการสกรีนลงไปในบล็อกและทำการสกรีนลงบนสินค้าที่เราต้องการจะสกรีนลงไป เหมาะแก่การสกรีนสิ่งของที่ปริมาณมากเพราะบล็อกไม้ที่มีลวดลายต่างๆ อยู่แล้วสามารถใช้ได้หลายครั้ง

การสกรีนของเรา จะชัดเจน คมชัด

อีกทั้งซิลค์สกรีนสามารถสกรีนลงบนสินค้าได้หลากหลายชนิด ทั้งเสื้อ ผ้าร่ม ไม้ หรือจะเป็นพลาสติกก็ได้เช่นกัน โดยจะมีสีให้เลือกหลากหลายชนิด เช่น สกรีนสีน้ำ สกรีนสีน้ำมัน สกรีนสียาง สกรีนสีจม หรือสกรีนสีนูน เป็นต้น อีกทั้งยังมีการสกรีนอีกหลายรูปแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการสกรีนแบบดิจิตอล หรือการสกรีนแบบรีดร้อนก็มีเช่นกัน ซึ่งการสกรีนแต่ละแบบก็มีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป แล้วแต่ความถนัดของแต่ละโรงงานนั่นเอง

สินค้าที่มักจะถูกนำมาสกรีนก็มักจะเป็น ของพรีเมี่ยม

ที่ไว้สำหรับแจกเป็นของขวัญหรือของชำร่วยไว้แจกให้แก่แขกผู้ที่มาร่วมงาน ซึ่งของที่เรามักจะเห็นว่าถูกนำมาสกรีนอยู่บ่อยครั้งก็มีหลายสิ่ง เช่น ร่ม ร่มมักถูกนำมาสกรีนเป็นของแจกอยู่บ่อยครั้ง เพราะเป็นสิ่งของที่ถูกนำมาเป็นของแจกอยู่บ่อยๆ อาจจะให้แก่ลูกค้าของแบรนด์นั้นๆ เพื่อเป็นของขวัญในวันพิเศษต่างๆ ก็สามารถให้ร่มที่สกรีนลายแบรนด์ของเราลงไปได้ หรือจะเป็นเสื้อยืดที่เรามักเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะอยากได้เป็นเสื้อทีมก็สามารถสกรีนเป็นลายเดียวกันได้หลายร้อยตัวเลย หรือจะเป็นการสกรีนลงบนแก้ว ไม่ว่าจะเป็นแก้วเก็บความเย็น หรือแก้วกาแฟก็สามารถสกรีนลายลงไปได้ทั้งหมด หรือจะบนปากกา บนขวดน้ำหอมก็สามารถทำได้เช่นกัน จะเห็นได้ว่าการสกรีนสามารถสกรีนลงไปบนของได้มากมาย อีกทั้งยังมีสีที่สด ติดทน ไม่หลุดง่ายอย่างแน่นอน