โรงงานผลิตร่ม โรงงานทำร่ม เริ่มต้นเพียง 40 บาท

โรงงานผลิตร่ม โรงงานทำร่ม เริ่มต้นเพียง 40 บาท

หลายคนมองหา แหล่งขายร่มราคาถูก 

เพราะทุกวันนี้ ฝนตกอยู่ตลอด แทบจะทุกวัน คุณควรมีร่มติดตัวไว้จะดีกว่า และ โรงงานร่ม เป็นสถานที่ ที่มีร่มให้คุณลูกค้าเลือกเป็นจำนวนมาก เราขอแนะนำ บริษัท ธนาค้าร่มรวย จำกัด ร้านขายของชำร่วย ทุกชนิด ที่รวมไปถึง ร่ม เสื้อกันฝน และ ของชำร่วยชนิดอื่นๆ ที่มีความแข็งแรง และ ทนทาน สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ทางร้านเรามีร่มในสต็อกมากกว่า 500,000 คัน ไม่ว่าคุณลูกค้าจะสั่งร่มกี่คัน เราก็มีพร้อมส่งให้ลูกค้าทันที และ ทางร้านเรายังมีบริการ สกรีนข้อความ เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการสกรีนข้อความ หรือ โลโก้ อีกด้วย

เลือกผลิตร่มกับ ธนาค้าร่มรวย ดียังไง ?

  • เราเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องร่ม และ ขายร่มราคาส่งมามากกว่า 10 ปี
  • มีร่มหลากหลายแบบให้เลือกใช้งาน ตั้งแต่ ร่มตอนเดียว ไปจนถึง ร่มพับ
  • ร่มกลับด้าน ร่มสายรุ้ง ร่มกอล์ฟ หรือแม้กระทั่ง เต็นท์ เราก็มีจำหน่าย
  • หากท่านไม่ต้องการต้องการ ร่ม เราก็ยังมี ชุดกันฝน เสื้อกันฝน หรือ ของชำร่วยชิ้นอื่นๆ
  • สินค้าจาก ธนาค้าร่มรวย ทุกชิ้น แข็งแรงทนทาน และ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน

ธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว  มีที่จอดรถหน้าร้าน ให้ลูกค้าอย่างสะดวก สบาย เราสามารถออกแบบ ลวดลายที่ท่านต้องการสกรีน หรือ LOGO ที่ท่านต้องการ ที่จะ Promote ลงไปบนตัวร่ม หรือ สินค้าชนิดอื่นๆ เราก็พร้อมบริการท่านอย่างเป็นกันเอง ลูกค้าบางท่านยังสงสัยว่าร่มมีร่มอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ สามารถดูที่โพสนี้ได้เลย

ธนาค้าร่มรวย เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่มีร่มให้คุณเลือกมากกว่าตัวอย่างที่คุณได้ดู

คุณลูกค้าสามารถเลือกรับชมสินค้าทั้งหมดใน คลิ๊กรับชมสินค้าทั้งหมด หรือคุณลูกค้าต้องการที่จะรับชม การรีวิวสินค้าของเราในรูปแบบวีดีโอ ก็สามารถ คลิ๊กรับชมวีดีโอ ได้บน Youtube ของเราได้เลย ร้านขายร่มที่ดี มีคุณภาพ ต้องมีการรีวิวสินค้าให้คุณลูกค้ารับชมได้อย่างชัดเจน เรามีโครงเหล็กที่แข็งแรง และ ทนทานเป็นอย่างมาก เนื้อผ้าที่ร่มของเราสามารถกัน UV ได้จริง แน่นอนว่าสาวๆ ทุกท่าน ที่รักในความสวย ความงาม ก็ไม่อยากที่จะให้หน้าของคุณโดนแดด เพราะแดดที่ประเทศไทยนั้นร้อนเป็นอย่างมาก

เป็นโรงงานผลิตร่ม ที่ไม่ได้มีสินค้าแค่ร่ม

เรายังมีสินค้าอีกหลากหลายชนิด เช่น เสื้อกันฝน ชุดกันฝน รองเท้ากันฝน รวมไปถึง ของชำร่วยชนิดอื่นๆ เช่น ช้อนส้อม ปากกา พวกกุญแจ หรือ ของชำร่วยชนิดอื่นๆ ที่คุณกำลังมองหาในราคาไม่แพง และ ใช้งานได้จริง

ช่องทางการสั่งซื้อร่ม กับโรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่มรวยนั้น ทำได้ง่ายมากๆ