รับสกรีนกระเป๋าผ้า ถุงผ้าดิบ

กระเป๋าผ้า ถุงผ้าดิบ เป็นอีกหนึ่งของแจก ของแถม ของพรีเมี่ยม ที่น่าสนใจ

กระเป๋าผ้า เป็นที่นิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ในยุคที่บ้านเมืองเลิกใช้ถุงพลาศติก แน่นอนว่าเราอยากพกถุงผ้าที่เราชื่นชอบ ทั้งเรื่องสีสัน และ ลวดลาย เพราะ Style แต่ละคนไม่เหมือนกัน รวมไปถึงความต้องการในการใช้งานก็แตกต่างกันออก บางคนใส่ของเยอะ บางคนใส่ของน้อย ทำให้กระเป๋าผ้าต้องมีทรงมีหลากหลาย เพื่อรองรับการใช้งานของแต่ละท่าน และ กระเป๋าผ้า หรือ บางคนเรียกว่า ถุงผ้าดิบ นั้นก็เป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดฮิตของ ธนาค้าร่มรวย

รับสกรีนกระเป๋าผ้า

ทำไมต้องเลือกสกรีนกับ ธนาค้าร่มรวย ?

ธนาค้าร่มรวย เป็นร้านขายร่ม ที่จำหน่ายร่มมาอย่างยาวนาน จนในปัจจุบัน ลูกค้าของเรามีความต้องการที่จะใช้ ของชำร่วย ชนิดอื่นๆ ด้วย เราจึงขยายโรงงานและเพิ่มสินค้าอื่นๆ เข้ามามากมาย อาทิ เช่น เสื้อกันฝน ชุดกันฝน ปากกา ตะเกียบ พัด ช้อนส้อม รวมไปถึง สินค้าที่เรากำลังพูดถึง กระเป๋าผ้าดิบ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ในการใช้เป็น ของแจก ของแถม ของพรีเมี่ยม หรือ สามารถใช้เป็น ของชำร่วยได้ดีอีกด้วย เพราะ สามารถสกรีน Logo หรือ ตัวอักษรที่เราต้องได้ ลงไปบนตัวสินค้า เพราะ กระเป๋าเป็นสินค้าที่มีขนาดใหญ่ ทำให้เห็นลวดลายได้เด่นชัด

รับสกรีนกระเป๋าผ้า

รับสกรีนกระเป๋าผ้า ถุงผ้าดิบ

และหากคุณลูกค้ากำลังมองหาโรงงานที่ รับสกรีนกระเป๋าผ้า เราขอฝากธนาค้าร่มรวยไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณลูกค้า เพราะเรารับสกรีนสินค้าผิวเรียบทุกชนิด สีสันสดใส และ มีการสกรีนที่เด่นชัด รอสินค้าไม่นาน และ จัดส่งสินค้าให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว คุณลูกค้าสามารถให้เราช่วยออกแบบ Logo หรือ Text ข้อความต่างๆ ที่ท่านต้องการ

รับสกรีนกระเป๋าผ้า

หากคุณลูกค้าท่านใดสนใจ สกรีนกระเป๋า สกรีนถุงผ้า

ร้านธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. 10230

เวลาทำการ
เปิดทำการทุกวัน (9.00-20.00)

Website : ธนาค้าร่มรวย
Facebook : tanasuna.umbrella
Line : @T0824477555
Tel : 082-447-7555 และ 089-124-6230