ของขวัญปีใหม่ ของที่ระลึกเอาไปฝากผู้ใหญ่ “ราคาถูก” แต่แอบแฝงด้วยไปด้วยความหมายที่ดี

[siteorigin_widget class=”SiteOrigin_Widget_Image_Widget”][/siteorigin_widget]

คือเรื่องปกติที่พวกเราจะวิตกกังวลสำหรับ ของขวัญ ที่จะจำเป็นต้องซื้อให้พ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนซี้ และยังรวมไปถึงหัวหน้า บางครั้งเครื่องมือ gadget ทั้งหลายแหล่บางทีก็อาจจะยุ่งยากไปสำหรับคนสูงวัย อย่างพ่อแม่ หรือ ญาติผู้ใหญ่ ที่ไม่ค่อยพึงพอใจเรื่องเทคโนโลยีมากสักเท่าไรนัก คนรับส่วนใหญ่ไม่ได้พึงพอใจว่าได้รับอะไร แต่ว่านึกถึงเหตุผลที่คนซื้อเลือกซื้อให้เสียมากกว่า

สวนขวด
ถ้าเกิดคุณพ่อกับคุณแม่ของคุณชอบพอการปลูกต้นไม้ สวนขวดนับว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่จะมาเติมเต็มคอลเลคชั่นของพวกเขา สวนขวด เป็นสวนขนาดเล็ก เหมาะสมกับผู้อาศัยในพื้นที่จำกัด หรือคนคลั่งไคล้ธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจ สวนขวดไม่ต้องดูแลมากเท่าไรนัก และก็ไม่ยุ่งยากต่อการจัดพืชพันธุ์ไม้ให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ เหมาะกับการเป็นของตกแต่งแบบเรียบง่าย สำหรับวางไว้ที่บ้านหรือออฟฟิศ

ภาพจากเว็บ home.kapook.com


แก้วเพ้นท์มือ

แก้วเพ้นท์ด้วยมือ เป็นไอเดียเก๋ๆอย่างหนึ่ง ถ้าหากคุณอยากของขวัญที่วางแบบได้ด้วยตัวเอง นอกเหนือจากที่จะวางได้ในขณะที่บ้านรวมทั้งสถานที่ทำงานแล้ว ยังเป็นการเชิญชวนให้เพื่อนฝูง ครอบครัว หรือคนรับหวนคิดถึงผู้ให้อีกด้วย มาประดิษฐ์แก้ววางแบบเก๋ๆแล้วเพ้นท์กันเหอะ

ภาพจากเว็บ taisun-mugking.com

จานเซรามิก
ถ้าหากคุณพ่อและก็คุณแม่เป็นคนที่ชอบทำอาหารล่ะก็ มอบของขวัญที่จำเป็นกับงานอดิเรกของท่านกันเลยดีกว่า จะดีเพียงใด ถ้าหากทุกคนได้กินอาหารเย็นในตอนปีใหม่ด้วยกันโดยมีชุดจานเซารามิกงามๆที่คุณมอบให้เป็นของขวัญ

ภาพจากเว็บ ceramicdeedee.com

กระเป๋าผ้า
ตามกระแสรักษ์โลกที่กำลังมาแรง อนุรักษ์ธรรมชาติไปร่วมกันกับจุดกำเนิดเล็กๆกระเป๋าผ้ามีขนาดใหญ่รวมทั้งจุของได้มากมาย เมื่อคุณจำเป็นต้องถือของหนัก คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่สามารถใส่ของทุกๆอย่างที่ท่านอยากใช้ในหนึ่งวันได้สบายๆไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือวางแบบแบบไหนก็สามารถใช้ซ้ำได้อีกเรื่อยกระเป๋าผ้าก็เลยเป็นของขวัญที่ดีต่อผู้เสียสละแล้วก็คนรับ

ภาพจากเว็บ birdofyoga.com

สมุดแพลนเนอร์
สมุดแพลนเนอร์ช่วยเก็บลิสต์สิ่งที่จะต้องทำหลาย สมุดโน็ตซึ่งสามารถใช้ซ้ำพวกนี้ นอกเหนือจากที่จะดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อมและก็ผู้ใช้แล้ว ยังเก็บรวบรวมสิ่งที่จำเป็นต้องทำเอาไว้ในที่เดียว ด้วยเหตุผลดังกล่าวมันช่วยทำให้พ่อแม่ติดตามสิ่งที่จะต้องจัดการข้างในครัวเรือนได้อย่างดีเยี่ยม

ภาพจากเว็บ 11stationery.com

ร่ม
ทุกบ้านควรจะมีร่ม ร่มสามารถที่จะใช้ประโยชน์ได้จริงแล้วก็สามารถใช้ได้ทุกวัน ทำให้ร่มเป็นของที่ทุกบ้านต้องมี สมาชิกในบ้านที่จำเป็นจะต้องใช้งานจะได้สามารถพกร่มประจำตัวเวลาที่ต้องการได้