ร่มงานฌาปนกิจ ร่มงานศพ ร่มแจกงานของชำร่วยงานศพที่ 1 ต้องเป็นร่มแฟชั่น

ร่มงานฌาปนกิจ ร่มงานศพ ร่มแจกงานของชำร่วยงานศพที่ 1 ต้องเป็นร่มแฟชั่น

ของชำร่วยงานศพเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับงานศพ เพราะว่าเป็นของที่จะทำให้ละลึกถึงคนที่จากไป การเลือกของเพื่อนำมาเป็นของชำร่วยสำหรับงานศพนั้น ต้องเลือกของชำร่วยที่สามารถที่จะใช้งานได้จริงอีกทั้งยังเป็นของที่สามารถอยู่กับเราได้อย่างยาวนาน ถ้าพูดถึงของที่นิยมนำมาทำเป็นของชำร่วยในงานศพแล้วคงไม่พ้น ร่มนั่นเอง ตอนนี้ร่มเป็นอันดับ 1 ของของชำร่วยที่คนนิยมนำมาแจกในงานศพแล้วนะครับ และร้านร่มธนาค้าร่มรวยก็เป็นร้านร่มที่ให้บริการในเรื่องของการนำร่มมาเป็นของชำร่วยงานศพ โดยร่มที่นิยมนำมาเป็นของชำร่วยในงานศพจะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลยครับ

ร่มที่เหมาะสำหรับการนำไปเป็นของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวยแนะนำ จะมีอยู่สองรุ่นหลัก ๆ ดังนี้ครับ

1.ร่มพับสีสุภาพ

ซึ่งเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วครับว่า งานศพนั้นเป็นงานที่จัดให้กับคนที่จากไป แสดงถึงความเศร้าโศกเสียใจ ถ้าเลือกเป็นร่มที่มีสีสันสดใสก็อาจจะดูไม่เหมาะสมเสียเท่าไหร่ ร่มพับสีสุภาพจึงเป็นตัวเลือกแรกที่คนมักจะเลือกไปเป็นของชำร่วยงานศพ

2.ร่มตอนเดียวสีสุภาพ

ร่มตอนเดียวสีสุภาพนั้นมีเหตุที่ผลที่คล้ายเคียงกับร่มพับสีสุภาพ แต่ว่าที่คนส่วนใหญ่เลือกร่มตอนเดียวสีสุภาพเป็นของชำร่วยสำหรับงานศพนั้นก็เพราะว่า ร่มตอนเดียวสีสุภาพมีขนาดที่ใหญ่กว่า และมีสามารถใช้งานได้นานกว่าร่มพับครับ

และทางร้านธนาค้าร่มรวยยังมีบริการพิมพ์และติดสติกเกอร์ที่ร่มด้วยนะครับ และรับรองได้เลยว่าถ้าคุณซื้อร่มกับร้านธนาค้าร่มรวยคุณจะได้รับร่มที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน