กลยุทธ์สำคัญเกี่ยวกับการเลือกซื้อร่มเพื่อใช้ในงานศพ


เมื่อคิดจะเลือกซื้อร่มเพื่อนำมาใช้ภายในงานศพของคนที่คุณรัก คุณจำเป็นที่จะต้องทราบกลยุทธ์สำคัญเกี่ยวกับการเลือกซื้อร่มเพื่อใช้ในงานศพซึ่งในวันนี้เราจะมายกตัวอย่างกลยุทธ์บางประการให้คุณได้ทราบกัน

1.คุณควรพยายามเลือกสีของร่มให้เป็นสีเดียวกันทั้งหมด การที่คุณทำการสั่งซื้อร่มแบบสีเดียวกันล้วน ๆ คุณจะได้รับราคาที่ถูกกว่าการเลือกแบบที่ปะปนสีกันไป คละกันไป (ซึ่งจริงอยู่ที่ในปัจจุบันนี้ร่มนั้นได้มีการพัฒนาไปมาก มีสีให้เลือกมากมายและส่วนใหญ่ก็นำเข้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านเป็นหลักทำให้ราคาอาจจะไม่ได้แตกต่างกันมากหากสั่งสีเดียวหมดกับแบบคละสี) สำหรับร้านใดที่มีราคาของร่มแบบคละสีเท่ากันกับแบบสีเดียวคุณก็ควรจะสั่งแบบคละสีแทนจดีกว่า (น้อยร้านที่จะเป็นแบบนี้) แต่ที่สำคัญมากคือคุณจะต้องเลือกสีที่เป็นสีสุภาพ สีที่เหมาะสำหรับงานศพ สีเพื่อการไว้ทุกข์ โทนเข้ม ๆ อาทิเช่น สีดำ, สีขาว, สีกรม, สีน้ำตาลหรือแม้กระทั่งสีน้ำเงินออกกรมก็ได้

2.คุณควรเลือกที่จะติดส่วนของสติกเกอร์ดีกว่าการเลือกสกรีนลาย สำหรับตัวสติกเกอร์ที่เป็นข้อความสำหรับงานศพนั้นมักเป้นสิ่งที่ราคาของต้นทุนที่ต่ำกว่าการสกรีนลาย การพิมพ์ลายลงบนร่มโดยตรง ทั่วไปแล้วร้านที่รับทำสิ่งเหล่านี้มักจะมีการกำหนในเรื่องของยอกขั้นต่ำเสมอแต่นั่นก็ล้วนแต่ขึ้นอยู่กับส่วนของข้อกำหนดร้านขายส่งนั้น ๆ การเลือกที่จะติดตัวสติกเกอร์ลงไปแทนเป็นประโยชน์อย่างยิ่งโดยเฉพาะกับบุคคลที่ต้องการสั่งซื้อในปริมาณที่ไม่มากและทางแขกเมื่อได้รับร่มไปแล้วก็ยังคงสามารถที่จะใช้ข้างนอกได้แบบไม่ต้องเขิน ไม่ต้องมาคอยแคร์สายตาใคร ยิ่งถ้าเป็นคนที่สนใจคำพูดคนภายนอกเป็นหลักนี่ยิ่งเหมาะกับการเลือกใช้สติกเกอร์เป็นที่สุด

3.พยายามเลือกซื้อร่มในร้านที่มีประวัติการส่งที่ดีและเชื่อถือได้ไว้ก่อน ร้านที่จำหน่ายร่มนั้นมีมากมายทั่วประเทศแต่ร้านที่ดีนั้นก็ใช้ว่าจะดีเสมอไปทุกร้าน ร้านที่เป็นร้านขายร่มก็มีทั้งแบบขายปลีกกับขายส่งร่มราคาถูก มีที่เป็นดรงงานผลิตเองก็มี เวลาจะซื้อร่มหากคุณเลือกซื้อร่มจากทางต้นทางได้นั่นจะยิ่งทำให้คุณได้ราคาร่มที่ถูกกว่าร้านปลายทาง ที่สำคัญถ้าเป้นร้านที่เปิดทำการมานานแล้วย่อมต้องมีประสบการณ์ มีความชำนาญทางด้านนี้ สามารถที่จะให้คำปรึกษาแก่คุณได้ในทุกประเด็นที่คุณสงสัย ยิ่งร้านเปิดนานก็ยิ่งแปลว่ามีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องร่มมาอย่างยาวนานด้วยเช่นกัน