เลือกร่มยังไง ถึงจะดี และ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

หลายท่านอาจกำลังมองหาร่มคู่ใจที่ประทับใจซัก 1 คัน เพื่อให้เข้ากับแบรนด์ของท่าน อย่างแรกที่ท่านดูนอกเหนือจากเรื่องลุคที่นำสมัย ความหลากหลายและความสวยสดงดงาม ความปลอดภัย และนอกเหนือจากนั้นเป็นความเหมาะสมกับแบรนด์ของท่านแล้วจะต้องคู่ไปกับความคงทนของตัวร่มเองด้วย เนื่องจากการที่เราจะมีร่มคู่ใจสักคันอาจจะไม่อยากได้ร่มที่พัง หรือ ชำรุดง่ายเกินไป โดนลัมพัดหน สองหนก็พังซะแล้วก็คงจะไม่ชอบแน่นอน ด้วยเหตุนี้เราจึงจะมาชี้แนะ แนวทางเลือกร่ม ให้ได้สินค้าที่แข็งแรงและใช้งานได้ยาวนาน และได้ความงามที่เข้ากับตัวเราเองนั้นควรคิดก่อนเลือกร่มให้ถูกใจตัวท่านเองหมายถึงวัตถุประสงค์ที่จะใช้ไปในแนวทางไหน ที่ท่านต้องการใช้ โดยมีหลักการเลือกร่มง่ายๆดังต่อไปนี้

เบื้องต้นการเลือกร่ม ทั้ง 3 แบบ

1.การพกพาต้องสบาย

เหมาะสมกับช่วงหน้าร้อนเพราะอะไรหน่ะหรือ นั่นก็เพราะคนที่กลัวผิวเสีย อาจจะใช้ในระหว่างเดินทางไปที่ office หรือเดินไปซื้อของในสถานที่ต่างๆก็ตามขอแนะนำเป็นร่ม 2-3 ตอน ด้วยเหตุผลที่ต้องเลือกร่มนี้ ก็เพราะว่าที่ร่มเล็กสามารถพาไปได้สะดวกแล้วยังสามารถถือใช้งานและยังพับเก็บได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสมกับการใช้งานในลักษณะที่เหมาะสม หรือนำไปใช้กันฝนที่ตกพรำๆไม่หนักมากจนเกินไป เป็นการเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการป้องกันผิวกายจากอันตรายจากแสงแดด ให้ดูไปที่ค่า UPF หรือ Ultraviolet Protection Factor ซึ่งคนทั่วไปอาจจะคุ้นกับ SPF มากกว่าไม่ต้องตกใจไปนั่นก็เพราะว่าส่วนมากค่า UPF จะถูกนำมาใช้กับผ้าเพื่อเป็นการคอนเฟิร์มว่าผ้าชนิดนี้สามารถกันรังสี UV ได้

2.เลือกร่มซึ่งสามารถกันฝันหรือลมพายุ

ที่รุนแรงกว่าลักษณะด้านบนขึ้นมาเราขอเสนอแนะให้เป็นร่มแบบตอนเดียว โดยร่มชนิดนี้มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ และ ได้รับความนิยมสูงรูปแบบไม่ใหญ่เทอะทะจนสามารถถือได้ เป็นอีก 1 วิธีเลือกร่มให้เหมาะสมกับเราขอแนะนำให้ดูเรืองของผ้าร่มต้องเป็นไนล่อน หรือผ้าโพลีเอสเตอร์ เคลือบสารกันฝนถึงจะเหมาะสมที่สุด

3.ร่มสนาม ร่มชนิดนี้ ใช้มากในการจัดกิจกรรมจัดบูธกลางแจ้ง

สร้างภาพลักษณ์ขององค์กรต่างๆตกแต่งบูธที่เราไปจัดการได้อย่างสวยงาม เป็นร่มที่แข็งแรงอย่างมาก สามารถนำไปออกงานรองรับคนได้เยอะต่อ1 คัน สามารถกันแดด ได้อย่างดีเยี่ยมหรือกันฝนที่ตกหนักได้อย่างสบายมีลักษณะที่ใหญ่พกพายากเพื่อแลกกับความแข็งแรงในการกันแดดและกันฝน ขนาดฝนหรือลมแรงๆตามชายทะเลก็ยังสามารถป้องกันได้สบาย แถม ยังโฆณาแบรนด์ของเราไปในตัวอีกด้วย