ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ 4 ตอน ปี2562

ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ4ตอน ปี2562

ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ4ตอน ปี2562

ณ ตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก ร่มพับ 4 ตอนอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นร่มพับที่กำลังเป็นที่นิยมในสมัยนี้ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะเห็นแต่คนถือร่มประเภทนี้ อีกทั้งยังกลายเป็นที่นิยมในการนำมาเป็นของชำร่วยอีกด้วย เพราะเหตุใดร่มพับ 4 ตอน ถึงกลายมาเป็นที่นิยมในปัจจุบันขนาดนี้ ไปดูเหตุผลกันได้เลยครับ

ร่มพับ 4 ตอน เป็นร่มพับที่มีขนาดเล็กที่สุดในหมู่ของร่มพับ ด้วยชนาดที่เล็กทำให้สามารถพกพาได้ง่ายยิ่งขึ้น และยังมีน้ำหนักที่เบาทำให้สามารถที่จะนำร่มใส่กระเป๋าถือของผู้หญิงได้หรือแม้แต่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ไม่แปลกเลยที่จะทำให้ร่มรุ่นนี้กลายเป็นที่นิยมได้อย่างไม่ยากเย็นนัก อีกทั้งร่มชนิดนี้ถึงจะมีขนาดที่เล็ก แต่เมื่อกางใบร่มออกแล้วกลับมีขนาดถึง 21 นิ้วซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานของร่มเลยทีเดียว นอกจากที่จะมีขนาดของใบร่มใหญ่แล้ว ที่ผ้าของร่มยังมีการเคลือบสารสำหรับป้องกันยูวีมาด้วย ทำให้สามารถกันรังสียูวีได้มากถึง 95 เปอร์เซ็นอีกด้วย

และนี่ก็เป็นเพียงแค่เหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้ร่มพับ 4 ตอนกลายเป็นร่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งร่มพับ 4 ตอนนั้นเหมาะที่จะนำไปทำเป็นของชำร่วยเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัยนั่นเอง โดยทางร้านธนาค้าร่มรวย มีร่มพับ 4 ตอน จำหน่ายด้วยราคาส่งคันละ 85 บาทเท่านั้น รับรองได้เลยว่าร่มพับ 4 ตอน ของร้านธนาค้าร่มรวย ท่านจะได้รับร่มที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน