ร่ม 3 แบบที่กำลังเป็นที่นิยมของแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ร่ม 3 แบบที่กำลังเป็นที่นิยมของแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ร่ม 3 แบบที่กำลังเป็นที่นิยมของแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ในตอนนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับแบรนด์ธนาค้าร่มรวยอย่างแน่นอน เพราะว่าร่มของแบรนด์ธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่มีคุณภาพสูง มีรูปแบบให้เลือกมากมาย ทำให้ลูกค้าเกิดความสับสนว่าจะเลือกร่มแบบไหนดี เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลวดลายของร่มหรือรูปแบบของร่มทางแบรนด์ธนาค้าร่มรวยนั้นมีอยู่เยอะจนเลือกไม่ถูก วันนี้เราจึงนำร่ม 3 แบบ ที่แบรนด์ธนาค้าร่มรวยขายดีที่สุดมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ได้รู้กันครับ ถ้าอยากรู้แล้วไปชมกันได้เลยครับ

1.ร่มพับ 3 ตอน

เริ่มต้นกันด้วยร่มพับ 3 ตอน ที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้ เพราะด้วยขนาดที่สามารถพกพาได้ง่าย มีราคาที่ไม่สูงมาก ทำให้เหมาะกับการนำไปเป็นของชำร่วยในงานต่าง ๆจึงทำให้ร่มพับมีความนิยมมากที่สุด

2.ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียวเป็นร่มแบบปกติ มีลวดลายให้เลือกมากมาย รวมถึงขนาดของร่มที่มีให้เลือกตั้งแต่เล็กไปจนใหญ่ ทำให้ร่มชนิดนี้ได้รับความนิยมไม่แพ้กับร่มพับเลย

3.ร่มไม้เท้า

ร่มไม้เท้าก็จัดว่าเป็นร่มอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะประโยชน์ใช้สอยที่มากกกว่าการกันแดดกันฝน จึงนิยมที่จะซื้อไปเป็นของฝากให้กับญาติผู้ใหญ่นั่นเองครับ

ร่มของแบรนด์ธนาค้าร่มรวยยังมีอีกหลายรูปแบบ ให้คุณได้เลือกซื้อเพื่อนำไปใช้งานหรือว่าเป็นของชำร่วยในงานต่าง ๆ ซื้อร่มกับแบรนด์ธนาค้าร่มรวยรับรองได้เลยว่าจะได้รับร่มที่ทั้งสวยงามและมีคุณภาพในราคาไม่แพงแน่นอนครับ