แก้วเก็บความเย็น-คุณภาพดี

แก้วเก็บความเย็น 

คุณภาพดี

แก้วเก็บความเย็น เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะด้วยความสะดวกสบายของแก้วเก็บความเย็นที่สามารถพกพาเครื่องดื่มแสนสดชื่นไปไหนมาไหนก็ได้ทั้งไปเรียนหรือไปทำงาน อีกทั้งแก้วเก็บความเย็นยังเป็นตัวช่วยในการลดขยะพลาสติกที่มาจากแก้วพลาสติกตามร้านกาแฟได้ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากนั่นเอง.

สั่งซื้อ

แก้วเก็บความเย็น YETI

หรือเรียกกันอีกชื่อว่าแก้วเยติ เป็นแก้วที่เก็บความเย็นได้ดีอย่างมากเพราะถูกผลิตมาด้วยสแตนเลสอย่างดีสองชั้นและใช้เป็นระบบสุญญากาศเพื่อให้ตัวสุญญากาศเป็นตัวที่กันความร้อนไม่ให้เข้าสู่แก้วทำให้เมื่อเราใส่เครื่องดื่มลงไปในแก้วเก็บความเย็นแล้วสามารถเก็บความเย็นได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งแก้วเยติไม่ได้สามารถเก็บได้แค่ความเย็นเท่านั้น เครื่องดื่มร้อนๆ แก้วเยติก็สามารถเก็บความร้อนได้เช่นกันและเมื่อเวลาเราจับหรือถือที่แก้วเราก็จะไม่รู้สึกถึงความเย็นหรือความร้อนจากเครื่องดื่มที่เราใส่ลงไปทำให้แก้วเยติเป็นที่นิยมอย่างมากในการพกพาไปไหนมาไหนเพราะด้วยความพกพาอย่างสะดวกสบายนั่นเอง อีกทั้งแก้วเยติจะมีฝาที่ถูกทำมาด้วยพลาสติกแบบหนาเพื่อเป็นการไม่ให้ความเย็นหรือความร้อนออกจากแก้ว

สั่งซื้อ

แก้วเก็บความเย็นราคาส่ง กำลังได้รับความนิยม

ทำให้มีการผลิตตัวลอกเลียนแบบออกมาเช่นกันทำให้เราต้องดูให้ละเอียดว่าแก้วใบไหนแท้หรือใบไหนปลอม เพราะอาจจะทำให้มีผลกระทบต่อสุขภาพของเราได้จากสารปนเปื้อนต่างๆ แก้วเก็บความเย็นแบบแท้กับแบบปลอมแทบจะไม่แตกต่างกันมากเลยทำให้ควรจะต้องสังเกตดีๆ อย่างแรกคือการออกแบบแก้ว แบบของแท้จะมีส่วนโค้งส่วนเว้าของแก้วชัดเจนมากกว่าแก้วเก็บความเย็นของปลอม ต่อมาเรื่องน้ำหนักด้วยความที่แบบของแท้เลือกวัสดุที่มีคุณภาพทำให้มีน้ำหนักมากกว่าแบบของเลียนแบบ และการเก็บความเย็นแบบของเลียนแบบจะเก็บความเย็นได้ระยะเวลาสั้นกว่าแบบของแท้

สั่งซื้อ

แก้วเก็บความเย็นของแท้

มีคุณภาพก็จะหาซื้อได้โดยทั่วไปในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพที่ท่านจะได้รับ อีกทั้งแก้วเก็บความเย็นยังนิยมในการให้เป็นของขวัญอยู่บ่อยครั้งทำให้ท่านก็สามารถหาซื้อแก้วเก็บความเย็นแบบขายส่งก็มีเช่นกัน ทั้งได้ของคุณภาพดีไปแจกเป็นของขวัญให้แก่คนพิเศษ อีกทั้งยังซื้อในราคาประหยัดมากขึ้นอีกด้วย ทำให้เกิดความคุ้มค่าอย่างมาก หากท่านใดกำลังมองหาแก้วที่สามารถเก็บความเย็นได้ดีหรือเก็บความร้อนก็ได้ พกพาได้สะดวก และนำไปแจกเป็นของขวัญได้ถูกใจผู้ได้รับอีกด้วย ก็สามารถเลือกเป็นแก้วเก็บความเย็นได้เช่นกัน

สั่งซื้อ