ร่มแอบแฝงไปด้วยการโฆษณา


ร่ม
เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อสำหรับการป้องกันแสงแดด รวมทั้งฝน แต่ว่าหลายๆคนบางทีอาจจะไม่ได้สังเกตแต่ว่าอาจเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็คือ ร่มของนักกีฬาโด่งดัง หรือร่มที่แถมมาตอนปีใหม่ หรือโอกาสสำคัญต่างๆนั้น บนผ้าใบของร่มจะมีการสกรีนลายหรือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ชื่อบริษัทแอบแฝงมาด้วย นี่ก็เลยถือได้ว่าเป็นการผลิตร่มเพื่อใช้งานตามปกติแล้วยังแฝงการโฆษณาไปด้วยในตัวนั้นเอง เนื่องจากร่มเป็นเครื่องมือที่ใช้งานภายนอก กลางแดด กลางแจ้ง นั้นเองทำให้กลายเป็นจุดเด่นที่ผู้คนจำนวนมากมอง ก็เลยช่วยทำให้บริษัทหรือร้านค้าได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ร่มที่มีเครื่องหมายสกรีนบนผ้าใบ โดยมากแล้วชอบเป็นร่มประเภท ร่มตอนเดี่ยว ร่มพับได้ ที่สั่งทำขึ้นมาพิเศษนั้นเอง แต่ว่าหลายบริษัทบางทีอาจจะทำร่มแบบอื่นๆขึ้นมาด้วย ซึ่งร่มจำพวกที่มีลายสกรีนบนผ้าใบ ที่ได้รับความนิยมสำหรับเพื่อการสั่งทำขึ้นมาเรียกว่า ร่มแบบพรีเมี่ยม ซึ่งมีข้อดี ข้อเสีย ดังต่อไปนี้
ร่มแบบพรีเมี่ยม เป็นร่มที่บริษัท หน่วยงานต่างๆสั่งทำขึ้นมาเพื่อแจกหรือมอบให้ลูกค้าเนื่องในจังหวะต่างๆซึ่งร่มจะมีการสกรีนชื่อหรือเครื่องหมายลงไปเพื่อแอบแฝงการโฆษณาไปในตัว ซึ่งการออกแบบ แล้วก็เลือกส่วนประกอบได้เอง ร่มจำพวกนี้มักมีความแข็งแรงมาก ราคาปานกลาง แต่ว่าเมื่อสั่งผลิตเป็นจำนวนมาก ราคาก็จะต่ำลงไปด้วย ซึ่งร่มแบบพรีเมี่ยมมีข้อดี ข้อเสียดังต่อไปนี้

ข้อดีของร่มแบบพรีเมี่ยม

 

-มีโครงสร้างที่แข็งแรง สามารถดีไซน์ส่วนประกอบ รวมทั้งลายบนผ้าใบได้เองตามที่อยากได้
-มีความแข็งแรง ทนทานสูงมาก สามารถใช้งานได้โดยตลอด
-สามารถกันแดด แล้วก็ฝนได้อย่างดีเยี่ยม
-ลดเงินลงทุนสำหรับในการโฆษณาแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ลงไปหลายเท่า
-ช่วยเพิ่มชื่อแบรนด์ให้เป็นที่น่าจดจำเพิ่มมากขึ้น และยังช่วยสนับสนุนให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น
-ราคาสำหรับในการสั่งผลิตไม่แพงมาก เมื่อสั่งมากต้นทุนยิ่งต่ำลงไปด้วย
-สามารถดีไซน์ร่มในแบบที่อยากได้ เลือกขนาด สีสัน ลวดลายได้ตามความต้องการ

ข้อเสียของร่มแบบพรีเมี่ยม

 

-จำเป็นที่จะต้องสั่งผลิตในจำนวนขั้นต่ำที่กำหนด
-ต้องหาโรงงานที่ทำร่มพรีเมี่ยมแบบมีมาตรฐาน

ผู้คนจำนวนมากคงจะเห็นแล้วว่าร่มแบบพรีเมี่ยมนั้นสามารถแอบแฝงการโฆษณาไปด้วย แถมช่วยลดต้นทุนสำหรับเพื่อการโฆษณาลงได้ สามารถนำงบที่เหลือไปทำอย่างอื่นต่อได้ นอกจากนั้นร่มแบบพรีเมี่ยมยังเหมาะสำหรับธุรกิจหรือบริษัทที่อยากได้โฆษณาให้ลูกค้าได้รู้จักเป็นวงกว้างเพิ่มขึ้น บางทีก็อาจจะเป็นชื่อแบรนด์ หรือชื่อผลิตภัณฑ์ หรือกำลังจัดทำของขวัญพิเศษให้ลูกค้าเนื่องในโอกาสต่างๆก็สามารถเลือกสั่งผลิตร่มประเภทพรีเมี่ยมได้ หากท่านใดมีปัญหาหรือคำถามก็สามารถสอบถามเข้ามาสนทนากันได้เลยนะครับ ทางพวกเรายินดีให้บริการตอบปัญหาตลอดเวลาเลยทีเดียว