5 ของขวัญ ที่เหมาะกับการแจกลูกค้า


5 ของขวัญ ที่เหมาะกับการแจกลูกค้า

1. ปฏิทิน ความหมาย คือ อนาคต การพัฒนาที่ไม่อยู่กับที่ การให้ปฏิทินนอกเหนือจากการที่จะช่วย ทำให้ผู้รับสามารถวางแผนงานในอนาคต ระบุวันนัดพบ ดูวันสำคัญต่างแล้ว ปฏิทินยังทำหน้าที่ ถ่ายทอด Content ที่พวกเราอยากติดต่อในแต่ละเดือน ถือว่าเป็นการทำโปรโมทในช่วง เวลา 1 ปี ด้วยของพรีเมี่ยมที่ต้นทุนที่น้อยมาก

2. ถุงผ้า หรือ กระเป่า เป็นของขวัญพรีเมี่ยมที่ผู้มอบสื่อถึงถุงเงินถุงทอง เป็นสิ่งที่ใช้บ่อยครั้ง สะดวกสบายพกพา ในเวลาที่หยิบกระเป๋า หรือ ถุงผ้าพรีเมี่ยม ขึ้นมาใช้จะได้คิดถึงผู้ให้ ทั้งยังการให้ถุงผ้ายังแสดงถึงความเอาใจใส่ต่อสภาพแวดล้อม

3. Gift Set ปากกาเรียกได้ว่าเป็นของขวัญพรีเมี่ยม ยอดนิยมมาก เพราะว่าปากกาสามารถสื่อ ความหมายได้มากมาย ตัวอย่างเช่น เป็นความเจริญรุ่งเรืองทางการงาน การได้เลื่อนฐานะเลื่อนตำแหน่ง ทั้งยังปากกายังเป็นเครื่องหมายของการทำงาน ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งการเซ็นอนุมัติงานต่าง

4. เครื่องมือไอทีดัง เช่น แฟลชไดร์ฟ เพาเวอร์แบงค์ ลำโพงบลูทูธ ชี้ให้เห็นถึงภาพลักษณ์ ของแบรนด์ที่ทันยุคทันสมัย มีวิสัยทัศกว้าง มีความใสสะอาดจิตใจเกี่ยวกับนวัฒบาป แล้วก็เทคโนโลยี

5. ร่ม การให้ร่มตามความหมายของคนประเทศไทย หากเป็นผู้น้อยให้แก่ผู้ใหญ่จะคือ การยกย่องเชิดชูให้เกียรติเคารพเป็นดุจร่มโพธิ์ร่มไทร แต่ว่าถ้าหากเป็นผู้ใหญ่ให้แก่ผู้น้อยเป็น การแสดงความยินดีให้แฮปปี้ร่มเย็น แต่ว่าไม่ควรมอบร่มเป็นของขวัญให้กับคนรับที่เป็นคนจีน เนื่องจากว่า คำว่าร่มในภาษาจีนจะออกเสียงพ้องกับคำว่า สูญเสีย แตกสามัคคี เพราะฉะนั้นก่อนที่จะมอบร่ม ควรจะไตร่ตรองข้อนี้ด้วย