ร่มพับ 5 ตอน สไตล์ญี่ปุ่น ที่ใครๆ ก็อยากมีเอาไว้ในครอบครอง

ร่มพับ 5 ตอน สไตล์ญี่ปุ่น ที่ใคร ๆก็อยากมีเอาไว้ในครอบครอง

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้ร่มนั้นกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องพกเพื่อนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยแสงแดดที่รุนแรงหรือฝนที่ตกแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ทำให้การพกร่มนั้นกลายเป็นสิ่งจำเป็นไปในที่สุด แต่ถ้าจะต้องพกร่มตอนเดียวที่มีขนาดใหญ่ก็อาจจะทำให้พกพาไม่สะดวกเท่าที่ควร ทำให้การพกร่มพับเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่คนให้ความสนใจ แต่ร่มพับบางรุ่นก็อาจจะใหญ่ไปสำหรับการพกพา วันนี้เราจึงนำร่มพับที่มีขนาดเล็กที่สุดในหมู่ร่มพับมาให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันครับ

ร่มที่เราพูดถึงกันในวันนี้ก็คือ ร่มพับ 5 ตอน สไตล์ญี่ปุ่นนั่นเอง โดยร่มพับ 5 ตอนนั้นเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของร่มพับนั่นเอง ร่มพับนั้นจะแยกประเภทตามจำนวนพับของร่มนั่นเอง ยิ่งร่มมีจำนวนพับเยอะมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้ร่มพับมีขนาดเล็กลงตามจำนวนของตอน ซึ่งร่มพับ 5 ตอน เป็นร่มพับที่มีขนาดเล็กที่สุดและสามารถพกพาได้ง่ายที่สุดในบรรดาร่มพับที่มีทั้งหมด แต่ถึงจะมีขนาดเล็ก แต่ความแข็งแรงคงทนก็ยังเท่ากับร่มแบบปกตินั่นเอง

สำหรับร่มพับ 5 ตอนนั้น เป็นร่มพับที่สามารถพกพาได้ง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และทางร้านธนาค้าร่มรวย ยังมีร่มพับจำหน่ายทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นร่มพับ 2 ตอน ร่มพับ 3 ตอน ร่มพับ 4 ตอน ไปตลอดจน ร่มพับ 5 ตอน พร้อมบริการออกแบบสติกเกอร์และติดสติกเกอร์เพื่อนำร่มไปเป็นของชำร่วยในงานมงคลต่าง ๆสำหรับผู้ที่สนใจ